1/4 kilo ng Karneng Babuy
2 boung Sibulyas
Suka
Asin
Paminta
Haluin ang lahat ng sangkap sa kaldero, hayaan ito ng mga 1 oras. Buksan ang kalan at pakuluin, haluin ito hanggang matuyo ang suka at lumabas ang sariling mantika ng babuy. Hinaan ang kalan at haluin hanggang maging kulay ginto ito 'este' matusta ng bahagya. Ihain ito. Lagyan ng kanin ang pinaglutuan ang prituhin ito.
Masarap sa almusal, tanghalian at hapunan.
2 boung Sibulyas
Suka
Asin
Paminta
Haluin ang lahat ng sangkap sa kaldero, hayaan ito ng mga 1 oras. Buksan ang kalan at pakuluin, haluin ito hanggang matuyo ang suka at lumabas ang sariling mantika ng babuy. Hinaan ang kalan at haluin hanggang maging kulay ginto ito 'este' matusta ng bahagya. Ihain ito. Lagyan ng kanin ang pinaglutuan ang prituhin ito.
Masarap sa almusal, tanghalian at hapunan.
----------------
Kabuoan gastos: 80 php
Kabuoan gastos: 80 php
No comments:
Post a Comment